Tin đăng nổi bật


Mua bán Bất động sản


Cho thuê Bất động sản


Dự án nổi bật


Doanh nghiệp tiêu biểu


CHỢ NHÀ TỐT - MUA BÁN, THUÊ, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

Mua bán Bất động sản là việc mua đi bán lại các loại Bất động sản khác nhau như: mua bán đất thổ cư, mua bán nhà, Biệt thự, căn hộ Chung cư, khách sạn, đất nền, đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm, đất thương mại, dịch vụ … để thu về một khoản tiền tương xứng với giá trị tài sản, hàng triệu đồng, hàng tỷ đồng.

Cho thuê Bất động sản Trên thị trường bất động sản cho thuê hiện nay có 2 mô hình kinh doanh khác nhau:

Mô hình sở hữu - cho thuê (own to rent) là kiểu cho thuê truyền thống và phổ biến nhất, tức là bạn sở hữu bất động sản của riêng mình và cho người khác thuê lại toàn bộ hoặc một phần.

Mô hình thuê - cho thuê (rent to rent) đang là xu hướng nổi lên những năm gần đây tại các khu đô thị có mật độ dân cư lớn với nhu cầu thuê luôn ở mức cao như Hà Nội và TP HCM. Với hình thức này, nhà đầu tư sẽ thuê bất động sản của một người khác và cho thuê lại toàn bộ hoặc chia nhỏ rồi cho thuê từng phần. Người thuê sẽ giao dịch với người đứng ra cho thuê chứ không phải chủ sở hữu của bất động sản đó.

Nếu như mô hình sở hữu - cho thuê ít tốn công sức và an toàn, mang lại lợi nhuận trung bình 5-12% mỗi năm, thì mô hình thuê - cho thuê lại có thể mang đến cho bạn lợi nhuận trung bình cao hơn nhiều. Nhưng đồng thời, thuê - cho thuê cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng kinh doanh tốt và bỏ ra nhiều công sức hơn kiểu cho thuê truyền thống.

Kích thước và độ phức tạp của bất động sản cho thuê càng lớn, thì lợi nhuận mang lại càng cao. Theo phân tích của các chuyên gia, xây dựng mô hình cho thuê ở khu thương mại, công nghiệp, nghỉ dưỡng, toà nhà lớn... đòi hỏi phải có nguồn vốn lớn và chấp nhập những áp lực lớn. Nhưng với giá trị cho thuê cao, cũng như có tính ổn định, do đại đa số người đi thuê là những khách hàng dài hạn, đầu tư cho thuê ở các khu vực này sẽ thu được lợi nhuận tổng thể rất cao.

- TP. Hồ chí Minh phát triển năng động

 

- Thủ đô Hà Nội

Mở rông